Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone 6 dễ dàng

Tắt thông báo tin nhắn và hiển thị trên màn hình khóa

Bạn không thích việc hiển thị một phần nội dung tin nhắn trên màn hình khóa. Hãy tham khảo cách cài đặt để ẩn tin nhắn trên iPhone 6 theo bài viết dưới đây

Điện thoại hiện nay đã trở thành vật bất ly thân của mọi người, nó không chỉ giúp người dùng liên lạc, giải trí mà còn là nơi cất giữ những thông tin riêng tư của người dùng. Trong khi sử dụng iPhone 6, có những tin nhắn riêng tư mang nội dung tế nhị mà người dùng không muốn cho người khác nhìn thấy nhất là khi cho người khác mượn máy. Đây chính là lúc cần đến tính năng ẩn tin nhắn trên iPhone 6. Vậy làm sao để ẩn tin nhắn trên điện thoại?

Khi nào cần ẩn tin nhắn trên iPhone 6?

Tin nhắn là một dữ liệu rất quan trọng của mỗi người dùng điện thoại di động bởi tính riêng tư của nó. Ai cũng đều không thoải mái khi những tin nhắn của mình bị người khác đọc được, nhất là những tin nhắn có nội dung tình cảm. Do đó, ẩn tin nhắn trên iPhone 6 là một việc cần thiết giúp người dùng vừa có thể cho bạn bè mượn máy sử dụng mà không sợ bị đọc trộm tin nhắn trên máy.

Ẩn tin nhắn trên iPhone 6
Ẩn tin nhắn trên iPhone 6

Làm sao để ẩn tin nhắn trên iPhone 6?

Để ẩn tin nhắn trên iPhone 6 không cho hiện lên tại màn hình khóa khi tin nhắn được gửi đến cũng rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

+ Trên giao diện chính, bạn vào Cài đặt, chọn “Thông báo”.

+ Khi một danh sách các ứng dụng đang đặt ở chế độ thông báo hiện ra. Bạn hãy tìm đến mục “Tin nhắn” và mở mục này ra.

Chọn mục tin nhắn trên iPhone 6
Chọn mục tin nhắn trên iPhone 6

+ Chọn tắt tại các mục “Cho phép thông báo”, “Hiển thị trong trung tâm thông báo”, “hiển thị trên màn hình khóa” bằng cách gạt thanh trượt.

Tắt thông báo tin nhắn và hiển thị trên màn hình khóa
Tắt thông báo tin nhắn và hiển thị trên màn hình khóa

+ Đến mục “Kiểu cảnh báo khi mở khóa” hãy chọn “không” và chọn tắt mục “Hiển thị bản xem trước” trên máy.

+ Khi hoàn tất những bước trên, chiếc iPhone 6 của bạn sẽ hoàn toàn không phát ra âm thanh thông báo hoặc hiện thông tin lên trên màn hình. Nhờ đó mà người đang mượn máy của bạn sẽ không vô tình trông thấy tin nhắn.

Ngoài ra, bạn có thể tải các ứng dụng như PrivateSMS, LockMessage ,.. để khóa hoặc ẩn hẳn những tin nhắn trên máy. Các ứng dụng này còn giúp người dùng khác không thể thấy nội dung tin nhắn dù đã truy cập vào ứng dụng bên trong.

Trên đây, Bayaccess đã chia sẻ cho bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 6 cực đơn giản. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Mời bạn xem thêm cách sửa iPhone 6 bị đơ không tắt nguồn được để biết cách khắc phục nếu chẳng may gặp phải lỗi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *