Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên iPhone

chan so dien thoai tren iPhone

Nếu muốn biết cách chặn số điện thoại trên iPhone, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau để có những hướng dẫn chi tiết nhất về thủ thuật này.

Có rất nhiều iFan đang bị làm phiền bởi tin nhắn rác và cuộc gọi quảng cáo. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người đang bị quấy rầy bởi các số điện thoại mà mình không ưa. Lúc này, để sự trải nghiệm của mình không bị ảnh hưởng bởi tình trạng khó chịu trên, bạn có thể áp dụng cách chặn số điện thoại trên iPhone được Bayaccess giới thiệu trong bài viết sau đây.

Cách chặn số điện thoại trên iPhone đơn giản

Trên iPhone, khi bạn chặn một số điện thoại thì bạn sẽ không nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ số điện thoại này nữa. Như vậy, bạn chỉ cần thao tác một lần là đã có thể chặn được cả tin nhắn lẫn cuộc gọi đến từ một thuê bao nào đó. Cách thực hiện của thủ thuật này như sau:

Bước 1: Đầu tiên, từ giao diện của màn hình chính, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Sau đó, tại đây, bạn kéo xuống và lựa chọn mục Điện thoại (bạn cũng có thể lựa chọn mục Tin nhắn nếu thích).

chan so dien thoai tren iPhone

Bước 2: Ở mục Điện thoại hoặc Tin nhắn, bạn chọn Bị chặn – nơi lưu trữ những số điện thoại bị chặn cuộc gọi và tin nhắn đến trên chiếc iPhone của bạn.

chan so dien thoai tren iPhone

Bước 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn Thêm mới và nhập số điện thoại mà mình muốn chặn. Như vậy, số điện thoại này sẽ không thể gọi điện và gửi tin nhắn cho bạn được nữa.

chan so dien thoai tren iPhone

Bước 4: Trong trường hợp bạn muốn xóa bỏ một số điện thoại nào đó khỏi danh sách chặn, bạn chỉ cần vào mục Bị chặn, nhấn nút Sửa ở phía bên trên góc phải màn hình. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu (-) ở bên cạnh số điện thoại đó là được.

chan so dien thoai tren iPhone

Trên đây là hướng dẫn về cách chặn số điện thoại trên iPhone dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật đơn giản này!

Đừng bỏ lỡ: Chia sẻ cách tải video trên Youtube về iPhone đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *