Hướng dẫn check bảo hành Samsung nhanh chóng nhất

Check bảo hành Samsung là thủ thuật hữu ích, giúp bạn có thể biết được thiết bị mà mình sử dụng có còn nhận được sự bảo hành từ nhà sản xuất hay không.

Trong quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn có thể phải đối mặt với một lỗi hư hỏng nào đó. Lúc này, điều đầu tiên mà bạn nghĩ tới đó chính là đem máy đi bảo hành để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn lại không rõ thời hạn bảo hành của máy hay đã quên mất chính xác thời gian mà mình mua máy về? Nếu vậy, bạn có thể áp dụng cách check bảo hành Samsung được Bayaccess giới thiệu sau đây.

Cách check bảo hành Samsung đơn giản nhất

– Để có thể check bảo hành Samsung, trước hết, bạn cần có được số IMEI của chiếc smartphone mà mình đang sở hữu. Vì vậy, bạn cần vào ứng dụng Điện thoại và tiến hành quay số *#06#. Ngay lập tức, số IMEI của máy sẽ được hiện ra.

check bao hanh Samsung

– Sau khi có được số IMEI, bạn hãy vào ứng dụng Quà tặng Galaxy trên chiếc điện thoại Samsung của mình. Đây thường là ứng dụng được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể tiến hành tải về tại đây.

check bao hanh Samsung

– Tại giao diện của ứng dụng Quà tặng Galaxy, bạn chọn Dịch vụ => Tổng đài hỗ trợ 24/7 => Nhập số IMEI mà mình có được vào ô trống => Check. Ngay lập tức, thông tin bảo hành của máy sẽ được hiện lên.

Check bao hanh Samsung

Ngoài cách nêu trên, bạn cũng có thể gửi tin nhắn bao gồm 15 số của mã IMEI tới tổng đài 6060. Tổng đài sẽ gửi về cho bạn thông tin bảo hành của máy. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hành của Samsung 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213 để được tư vấn về những thông tin này.

Như vậy, check bảo hành Samsung không hề làm mất nhiều thời gian của bạn, mà lại có cách thực hiện đơn giản nên ai cũng có thể áp dụng. Với những hướng dẫn trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Cách diệt virus trên điện thoại Samsung hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *