Hướng dẫn lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone

lay lai du lieu da xoa tren iPhone

Với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone đơn giản. Với thủ thuật này, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi lỡ tay xóa đi một dữ liệu quan trọng nào đó.

Hầu như người sử dụng smartphone nào cũng từng gặp phải trường hợp tự tay xóa nhầm hình ảnh, clip, danh bạ, tin nhắn hay một dữ liệu quan trọng nào đó có trên chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng hay nuối tiếc nếu như rơi vào tình cảnh này, khi đã có cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone.

Làm sao lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone?

Để phục hồi những dữ liệu đã xóa trên thiết bị iOS, bạn có thể sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3 hỗ trợ. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng iOS Data Recovery. Đây là ứng dụng giúp lấy lại dữ liệu nhanh chóng, đơn giản, lại tương thích với nhiều thiết bị khác nhau (từ iPhone 4 trở lên) và có thể hoạt động trên những phiên bản iOS mới nhất.

lay lai du lieu da xoa tren iPhone

Để tải iOS Data Recovery về máy tính của mình, bạn có thể truy cập vào link tại đây.

Phục hồi dữ liệu đã xóa trực tiếp trên iPhone

Với cách này, bạn cần kết nối chiếc iPhone của mình với máy tính thông qua dây cable chính hãng. Sau khi đã kết nối xong, bạn mở ứng dụng iOS Data Recovery lên và nhấp vào Data Recovery ở bên trái giao diện. Lúc này, phần mềm sẽ tự động chuyển sang giao diện khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS.

lay lai du lieu da xoa tren iPhone

Tại đây, sẽ có 2 chế độ khôi phục dành cho bạn: Deleted Data from the Device Existing Data on the Device. Bạn có thể chọn Deleted Data from the Device hoặc lựa chọn cả 2 chế độ này để khôi phục dữ liệu đã xóa. Tiếp đến, bạn chỉ cần nhấn Start Scan để ứng dụng quét các dữ liệu có trên máy. Khi kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn hãy chọn dữ liệu mà mình muốn khôi phục rồi nhấn Restore/Restore to Device hoặc Export to Mac/Computer là được.

lay lai du lieu da xoa tren iPhone

Phục hồi dữ liệu đã xóa qua iTunes

Nếu trước đó, dữ liệu đã xóa của bạn đã được đồng bộ với iTunes thi bạn có thể sử dụng cách này để khôi phục. Cách thực hiện như sau:

– Mở ứng dụng iOS Data Recovery lên và kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cable chính hãng của Apple.

– Chọn tab Recover from iTunes Backup File để thấy được những dữ liệu mà bạn đã xóa. Sau đó, chọn Start Scan ở dưới góc phải giao diện để ứng dụng quét dữ liệu. Cuối cùng, bạn chọn dữ liệu cần khôi phục và nhấn Recover là xong.

lay lai du lieu da xoa tren iPhone

Trên đây là cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone với ứng dụng iOS Data RecoveryBayaccess giới thiệu cho bạn. Với những hướng dẫn này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công!

Có thể bạn quan tâm: Khắc phục hiện tượng iPhone 7 bị nóng gần camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *