Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 trong vài nốt nhạc

khoi phuc anh da xoa tren iPhone 6

Bạn đang cần khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 nhưng lại không biết phải thực hiện thủ thuật này như thế nào? Đừng lo lắng bởi bài viết sau sẽ giúp bạn.

Có nhiều lý do khác nhau khiến những bức ảnh quan trọng của bạn được lưu trữ trong iPhone 6 bỗng dưng biến mất. Trong đó, lý do thường gặp nhất là do chính bạn lỡ tay xóa chúng đi. Tuy nhiên một ngày nào đó, bạn lại cần đến những bức ảnh này. Vậy phải làm sao để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6?

khoi phuc anh da xoa tren iPhone 6

Nếu đây cũng là câu hỏi khiến bạn cảm thấy đau đầu, hãy đọc ngay bài viết sau của Bayaccess để có được câu trả lời cho mình nhé!

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6

Trong trường hợp những bức ảnh mà bạn cần khôi phục mới được xóa cách đây chưa lâu thì bạn có thể vào mục Photos => Albums => Recently Deleted => Nhấn chọn hình ảnh cần khôi phục rồi bấm Recover. Ngay lập tức, hình ảnh đó sẽ quay trở lại Album Camera Roll của bạn.

Trong trường hợp những bức ảnh đó đã được xóa cách đây khá lâu thì bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng từ bên thứ 3. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng hữu ích mang tên EaseUS Mobisaver. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng khôi phục những hình ảnh đã xóa trên chiếc iPhone 6 của mình. Hiện tại, ứng dụng có hai phiên bản là miễn phí và có phí. Nếu số lượng ảnh khôi phục không nhiều, EaseUS Mobisaver phiên bản miễn phí hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Cách khôi phục ảnh bằng EaseUS Mobisaver như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng về máy tính theo link tại đây. Tiếp đến, bạn khởi động ứng dụng lên và sẽ thấy 3 tùy chọn khôi phục ảnh cho mình. Đó là: khôi phục từ thiết bị iOS, từ bản sao iTunes và từ iCloud.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone 6

Bước 2: Kết nối iPhone 6 với máy tính, nhấn chọn Recover from iOS Device để khôi phục ảnh từ thiết bị iOS. Sau đó, bạn chọn tên thiết bị và chọn Scan.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone 6

Bước 3: Ứng dụng sẽ quét toàn bộ hình ảnh và clip trên iPhone, bao gồm cả hình ảnh đã xóa và hình ảnh tồn tại trên máy. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn hình ảnh muốn khôi phục, nhấn Recover và chọn vị trí lưu trên máy tính là được.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone 6

Như vậy, cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 khá đơn giản và không hề làm mất nhiều thời gian của bạn. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách tạo nhạc chuông cho iPhone nhanh chóng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *