Làm sao để ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung?

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung là một thủ thuật hữu ích, giúp bạn có thể bảo vệ những nội dung riêng tư và dữ liệu cá nhân của mình một cách an toàn hơn.

Dù là người sử dụng Samsung hay bất kì chiếc smartphone nào khác, người dùng đều có nhu cầu được bảo vệ những dữ liệu cá nhân quan trọng của mình, đặc biệt là nội dung tin nhắn. Nhưng trên các dòng máy Samsung hiện nay, khi có một tin nhắn đến, nội dung tin nhắn lại được hiển thị ở ngay trên màn hình mà không cần phải vào ứng dụng. Như vậy, bất kì ai cầm chiếc điện thoại của bạn cũng đều có thể đọc được tin nhắn này mà không cần phải mở máy.

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Để khắc phục tình trạng khó chịu trên, bạn nên áp dụng thủ thuật ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung. Đây là một giải pháp an toàn nhưng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Các bước ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung

Để ẩn tin nhắn trên chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Tin nhắn. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở phía trên góc phải màn hình. Ở một số dòng máy, biểu tượng dấu 3 chấm có thể là chữ Nhiều hơn hoặc Cài đặt/Menu.

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn mục Cài đặt => Thông báo và chuyển mục này sang trạng thái Off.

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Bước 3: Bạn quay lại màn hình chính của điện thoại Samsung, truy cập vào mục Cài đặt => Thông báo. Tại đây, bạn tắt thông báo cho ứng dụng tin nhắn đi là được.

an tin nhan tren dien thoai Samsung

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản và tốn chưa đầy 1 phút để thực hiện, bạn đã có thể ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung. Từ nay, bạn không còn phải lo lắng đến việc người khác sẽ đọc được tin nhắn của mình trên màn hình điện thoại nữa nhé. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung siêu đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *