Làm thế nào để tăng loa ngoài cho Android?

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Android nhưng loa ngoài lại khá nhỏ. Bạn muốn tăng loa ngoài cho Android mà không biết làm sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

Điện thoại Android của bạn loa nhỏ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc muốn nghe âm thanh cho những file có âm lượng quá nhỏ. Với những phần mềm tăng loa ngoài cho Android như Volume Booster sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Bạn sẽ không phải lo âm thanh bị rè hay loa bị hỏng khi nghe âm lượng lớn, bởi phần mềm này rất an toàn cho máy.

Cách tăng loa ngoài cho Android với Volume Booster

Phầm mềm này không chỉ đơn giản là tăng lớn tiếng mà nó sẽ điều chỉnh âm thanh một cách toàn diện giúp âm tăng lớn mà vẫn chuẩn tiếng như một loa chuyên nghiệp. Không những thế ứng dụng này hoạt động với cả tai nghe và loa ngoài. Sử dụng ứng dụng này sẽ giúp âm thanh bạn sẽ tăng lên nhiều lần, bạn chỉ cần mở ứng dụng và điều chỉnh âm lượng lên mức bạn cần.

Volume Booster giúp điều chỉnh âm lượng dễ dàng

Những ưu điểm cơ bản của ứng dụng Volume Booster:

+ Các công cụ hỗ trợ tăng âm lượng khác cũng dễ cài đặt.

+ Giao diện ứng dụng như shortcut trên màn hình rất gọn gàng và không chiếm dung lượng thiết bị.

+ Sử dụng được cho cả tai nghe và loa ngoài.

+ Giúp nâng cao chất lượng âm thanh cả về độ to và chiều sâu ngay lập tức.

Các bạn có thể xem Link tải về tại đây. Hoặc bạn có thể tìm trên CH Play với Volume Booster tăng loa ngoài cho Android để tải về và cài đặt.

Làm thế nào để tăng loa ngoài cho Android?

Với ứng dụng trên bạn cần tải apk về Android để cài đặt. Tuy nhiên đểkhông phải mất nhiều bước phức tạp, bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng có tính năng tương tự trên CH Play như: Equalizer, Music Equalizer, Music Volume EQ,… Với những ứng dụng này là miễn phí bạn có thể tải về dùng ngay tuy nhiên nó lại chứa nhiều quảng cao. Các ứng dụng này cũng có những tính năng như Volume Booster, âm lượng thiết bị được tăng lên giúp bạn nghe nhac, xem video hay thực hiện cuộc gọi tốt hơn.

Các phần mềm tăng loa ngoài cho Android khá nhiều, bạn có thể tìm và tải về các ứng dụng mà bạn thấy hữu ích nhất. Tuy nhiên có thể thấy Volume booster là ứng dụng nhẹ nhàng mà có nhiều tính năng và tiện ích. Ứng dụng này cũng không chiếm dung lượng nhiều mà bạn có thể sử dụng tốt cả với tai nghe. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị của mình.

>> Xem thêm: Làm thế nào để bảo mật các thiết bị Android?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *