Lỗi sọc hồng trên Samsung S7 Edge, làm sao để khắc phục?

loi soc hong tren Samsung S7 Edge

Có rất nhiều người dùng đang cảm thấy bức xúc với lỗi sọc hồng trên Samsung S7 Edge. Bởi khi lỗi này xảy ra, người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm máy.

Samsung S7 Edge là một trong những thiết bị cao cấp nổi bật của Samsung, được nhiều người yêu thích và săn đón ngay từ thời điểm mới được ra mắt. Không chỉ được sở hữu thiết kế sang trọng và tinh tế, mà ngay cả cấu hình và tính năng của Samsung S7 Edge cũng không khiến người dùng phải thất vọng. Chỉ có điều, dạo gần đây, nhiều người dùng lại đang phải đối mặt với tình trạng lỗi sọc hồng trên Samsung S7 Edge, khiến sự yêu thích của họ đối với chiếc smartphone này bị giảm đi ít nhiều.

loi soc hong tren Samsung S7 Edge
Samsung S7 Edge được nhiều người dùng đánh giá cao

Dấu hiệu – nguyên nhân khiến màn hình Samsung S7 Edge bị sọc hồng

Tình trạng sọc hồng trên điện thoại Samsung S7 Edge có cách nhận biết khá đơn giản, đó là khi có đường sọc màu hồng chạy qua màn hình của máy theo chiều dọc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của máy, mà còn có thể gây ra những cản trở nhất định cho quá trình quan sát và thao tác của người dùng. Chính vì vậy, khó chịu, bực bội và lo lắng chính là cảm giác của những ai đang phải đối mặt với việc chiếc S7 Edge của mình bị sọc hồng.

loi soc hong tren Samsung S7 Edge
Do đâu mà Samsung S7 Edge bị sọc hồng màn hình?

Nguyên nhân của tình trạng này thường không liên quan đến lỗi phần mềm mà liên quan đến lỗi phần cứng. Nó có thể do nguyên nhân khách quan của Samsung trong quá trình sản xuất và vận chuyển máy gây ra. Nhưng bên cạnh đó, cũng không thể loại trừ khả năng lỗi sọc hồng xuất phát từ sự chủ quan của người dùng, khi họ đã khiến máy bị rơi rớt hoặc va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục tình trạng sọc hồng trên Samsung S7 Edge

Để khắc phục tạm thời sự cố khó chịu này, bạn hãy thử ấn nhẹ vào phần trên màn hình, nơi gần với logo Samsung. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập lại màu sắc màn hình cho máy bằng cách nhấn *#0*#, sau đó chọn các màu như xanh lá cây, đỏ, xanh da trời. Bạn nên áp dụng cách này nhiều lần thì mới có kết quả.

loi soc hong tren Samsung S7 Edge
Khắc phục lỗi sọc hồng trên Samsung S7 Edge như thế nào?

Nếu muốn lỗi sọc hồng màn hình được khắc phục triệt để, bạn không còn cách nào khác là phải thay mới màn hình cho máy. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn đừng quên lựa chọn một trung tâm thật chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhé! Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Camera Samsung S7 Edge bị mờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *