Mách bạn cách mở nút Home ảo trên Samsung đơn giản

Cách mở nút Home ảo trên Samsung là thủ thuật mà nhiều người dùng đang muốn thực hiện. Bởi với tính năng thú vị này, bạn có thể bảo vệ nút Home cứng trên điện thoại của mình một cách tốt hơn.

Nhắc tới nút Home ảo, người ta thường nghĩ ngay tới các dòng máy của Apple. Bởi đây là tính năng đặc trưng mà Apple trang bị cho các dòng máy do mình sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn đang có trong tay một chiếc Samsung, bạn vẫn sử dụng tính năng này với một vài bước thực hiện đơn giản. Vậy bạn đã biết cách mở nút Home ảo trên Samsung hay chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua bài viết sau của Bayaccess nhé!

Cách mở nút Home ảo trên Samsung

Khi sử dụng nút Home ảo trên Samsung, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích từ tính năng này. Trước hết, bạn có thể thực hiện một vài thao tác theo cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trước. Chẳng hạn như tắt, khóa màn hình, màn hình chờ hay mở camera. Từ đó, nút Home vật lý trên chiếc Samsung của bạn – một bộ phận rất dễ hư hỏng sẽ được giảm tần suất hoạt động, để tránh được những sự cố không đáng có trong quá trình trải nghiệm.

Cách thực hiện

Mở nút Home ảo trên Samsung là một thủ thuật đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). Tại đây, bạn kéo xuống  dưới, tìm và lựa chọn mục Hỗ trợ ( (Accessibility).’

cach bat nut Home ao tren Samsung

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Thao tác vào tương tác ((Dexterity and interaction). Đây là nơi cung cấp cho bạn những tùy chỉnh và cài đặt về sự tương tác giữa người dùng và điện thoại.

cach bat nut Home ao tren Samsung

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần vào Menu hỗ trợ và bật tính năng này lên là xong. Ngay sau khi được kích hoạt, nút Home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình chiếc Samsung của bạn. Lúc này, bạn còn có thể thực hiện một vài tùy chỉnh như thêm/bớt tính năng trên nút Home ảo hoặc thay đổi tốc độ con trỏ,… theo ý muốn của mình.

cach bat nut Home ao tren Samsung

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ bật nút Home ảo trên Samsung thành công. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tham khảo cách phát Wifi trên điện thoại Samsung thì cũng đừng quên đọc bài viết trước của chúng tôi nhé. Chúc các bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm máy tuyệt vời và thoải mái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *