Màn hình Oppo F1 Plus bị sọc, bạn phải làm sao để khắc phục?

man hinh oppo f1 plus bi soc

Màn hình Oppo F1 Plus bị sọc là sự cố hư hỏng xuất hiện khá phổ biến, làm người dùng gặp phải nhiều phiền nhiễu khi sử dụng. Đồng thời, đây cũng là một lỗi hư hỏng nghiêm trọng và không dễ khắc phục tại nhà.

Rõ ràng trong phân khúc cùng mức giá, có nhiều chiếc smartphone nổi bật hơn Oppo F1 Plus. Nhưng không vì vậy mà Oppo F1 Plus bị lu mờ. Bởi với thiết kế thời trang, màn hình rộng có khả năng hiển thị tốt và camera chụp hình xuất sắc, Oppo F1 Plus vẫn có thể dễ dàng chiếm được cảm tình từ người sử dụng.

Nhưng trong thời gian trải nghiệm chiếc điện thoại này, bạn vẫn có thể bất cẩn làm máy gặp phải một sự cố nào đó. Chẳng hạn như lỗi màn hình Oppo F1 Plus bị sọc – sự cố vốn đang khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng.

man hinh oppo f1 plus bi soc

Nguyên nhân chính khiến Oppo F1 Plus bị sọc màn hình

Lỗi màn hình Oppo F1 Plus bị sọc thường do sự chủ quan, vô ý của người dùng. Cũng có một vài trường hợp sự cố xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất. Tuy nhiên trường hợp này không nhiều.

Trong những nguyên nhân khiến Oppo F1 Plus bị sọc màn hình, các nguyên nhân phổ biến nhất là:

  • Oppo F1 Plus bị rơi vào nước hoặc phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại (có độ ẩm, nhiệt độ cao, có nhiều hóa chất,…).
  • Bạn thường xuyên để máy trong túi chật, khiến màn hình của máy dễ bị cấn và gây ra nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Sọc màn hình là một trong số đó.
  • Bạn từng để Oppo F1 Plus bị rơi, bị va đập, bị đè nén với lực mạnh. Đồng thời, việc để Oppo F1 Plus phải chịu các tác động vật lý/tương tự cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra sự cố này.

khac phuc oppo f1 plus bi soc man hinh

Bạn nên làm gì khi màn hình Oppo F1 Plus bị sọc?

Biện pháp duy nhất có thể giúp lỗi màn hình bị sọc trên Oppo F1 Plus được khắc phục triệt để là thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng cho máy. Khi cần tới dịch vụ này, bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn được một trung tâm thay màn hình uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. Việc sử dụng một dịch vụ không chính hãng hoặc không được tiến hành cẩn thận sẽ khiến bạn mất nhiều tiền mà lỗi sọc màn hình vẫn không được khắc phục.

Nếu bạn chưa có điều kiện để thay màn hình Oppo F1 Plus, bạn cần sử dụng máy một cách cẩn thận. Tránh những tác động mạnh lên màn hình của máy, tránh để máy trong túi chật. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời, bạn vẫn nên đem máy đi sửa chữa càng nhanh càng tốt để tình trạng màn hình Oppo F1 Plus được khắc phục một cách triệt để.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *