Hướng dẫn cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu

mo khoa iPhone 7 khi quen mat khau

Không nhớ passcode iPhone 7 có thể gây ra nhiều tình huống rắc rối cho người dùng. Vậy làm thế nào để bạn có thể mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu? Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn là được điều này.

Khóa máy bằng mật khẩu là thói quen của nhiều người dùng iPhone 7 bởi đây là một phương thức bảo mật khá tốt. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà việc mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu không phải là điều dễ dàng. Nếu đang gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ thuật này, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

mo khoa iPhone 7 khi quen mat khau

Trong trường hợp bạn đã đồng bộ hóa iPhone 7

Bước 1: Kết nối chiếc iPhone 7 của mình với một chiếc máy tính đã có cài đặt sẵn iTunes. Bạn nên sử dụng dây cable chính hãng của Apple để quá trình kết nối diễn ra thuận lợi nhất.

Bước 2: Khởi động iTunes và nhấn vào Back up now để tạo ra một bản sao lưu tất các các dữ liệu hiện có trên iPhone 7.

mo khoa iPhone 7 khi quen mat khau

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào Restore Back up và chọn bản sao lưu gần đây nhất để tiến hành phục hồi. Như vậy, sau khi restore, bạn có thể dễ dàng mở máy mà không cần phải nhập bất kì mật mã nào.

Trường hợp bạn đã cài đặt Find My iPhone trên iPhone 7

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn tại đây.

Bước 2: Chọn Find iPhone và nhấn vào nút All Devices để hiển thị tất cả các thiết bị iPhone của bạn. Từ đó, bạn có thể chọn chiếc iPhone 7 mà mình đã quên mất mật khẩu.

mo khoa iPhone 7 khi quen mat khau

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn lệnh Erase để xóa hết toàn bộ dữ liệu trên iPhone 7 và chọn bản sao lưu gần nhất để tiến hành phục hồi. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng mở được chiếc iPhone 7 của mình mà không cần phải nhớ lại mật khẩu mà mình đã quên.

Như vậy, để có thể mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, bạn đừng quên sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu của mình trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại này. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi lỡ quên mật khẩu của iPhone 7. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tham khảo cách khôi phục danh bạ trên iPhone 7 trong bài viết trước của chúng tôi để biết các thực hiện khi cần thiết nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *