Hướng dẫn nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7

nhay den Flash khi co cuoc goi den Samsung J7

Bạn muốn nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 nhưng lại chưa biết cách thực hiện thủ thuật này? Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi quan trọng nào, cho dù bạn đang để máy ở chế độ rung hay im lặng. Đây là một tính năng hữu ích, cần thiết và không hề khó thực hiện. Vì vậy, nếu chưa biết cách áp dụng thủ thuật này, bạn hãy tham khảo ngay những hướng dẫn của Bayaccess dưới đây.

nhay den Flash khi co cuoc goi den Samsung J7

Cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7

Đèn flash có chức năng quen thuộc là trợ sáng khi chụp ảnh ban đêm hay dùng làm đèn pin trong một vài tình huống cấp bách. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn có thể tận dùng bộ phận này để thông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của Samsung J7, bạn truy cập Menu ứng dụng, chọn Cài đặt. Tại đây, bạn tìm kiếm và lựa chọn mục Hỗ trợ.

nhay den Flash khi co cuoc goi den Samsung J7

Bước 2: Bạn vào phần Nghe trong mục Hỗ trợ, bật tính năng Flash thông báo để nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng “Tắt tất cả âm thanh” để chỉ mở đèn flash trong chế độ im lặng.

nhay den Flash khi co cuoc goi den Samsung J7

Nếu không thể áp dụng theo cách trên, bạn cũng có thể tải về máy ứng dụng Flash Alerts on Call and SMS. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nháy đèn flash khi có cuộc gọi và tin nhắn đến trên Samsung J7.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải Flash Alerts on Call and SMS từ CH Play về chiếc Samsung J7 của mình. Sau đó, khởi động ứng dụng lên như bình thường.

nhay den Flash khi co cuoc goi den Samsung J7

Bước 2: Vào mục Cài đặt (Settings) của ứng dụng, mở Incoming CallsIncoming SMS để nháy đèn flash khi có cuộc gọi và tin nhắn đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian đèn sáng và nhấp nháy theo ý thích riêng của mình.

nhay den Flash khi co cuoc goi den Samsung J7

Như vậy, cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Với những hướng dẫn trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ thủ thuật bật tắt đồng hồ màn hình khóa Samsung J7 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *