Tại sao màn hình Samsung S7 Edge bị ám vàng?

man hinh Samsung S7 Edge bi am vang

Tại sao màn hình Samsung S7 Edge bị ám vàng? Bạn phải làm gì để khắc phục được nó? Nếu đang gặp phải sự cố này mà vẫn chưa trả lời được câu hỏi trên, bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Màn hình Samsung S7 Edge bị ám vàng là một lỗi hư hỏng khó chịu, nhất là đối với những ai cầu toàn, luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong quá trình sử dụng. Bởi khi lỗi này xuất hiện, các nội dung và hình ảnh mà máy hiển thị sẽ không còn được rõ ràng và sắc nét như trước kia, gây ảnh hưởng trực tiếp tới thị giác của người dùng cũng như tới quá trình trải nghiệm máy của họ.

man hinh Samsung S7 Edge bi am vang
Samsung S7 Edge là một thiết bị cao cấp của Samsung

Lý do nào khiến Samsung S7 Edge bị ám vàng màn hình?

– Samsung là một trong những công ty sản xuất điện thoại lớn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại và tất nhiên, họ cũng có rất nhiều người dùng tin tưởng vào các sản phẩm của mình. Nhưng điều này không có nghĩa các thiết bị mà Samsung tung ra đều hoàn hảo 100%. Vì vậy, có những trường hợp màn hình Samsung S7 Edge bị ám vàng do chính lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra, khiến không ít người dùng cảm thấy thất vọng về chiếc smartphone cao cấp này.

man hinh Samsung S7 Edge bi am vang
Màn hình Samsung S7 Edge bị ám vàng, nguyên nhân do dâu?

– Bên cạnh đó, lỗi chủ quan của người dùng cũng có thể là nguyên nhân khiến màn hình Samsung S7 Edge bị ám vàng. Điều này thường xảy ra khi người dùng sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt, có nhiệt độ cao, làm thân nhiệt của máy tăng lên và từ đó, lớp keo dán giữa các lớp màn hình bị chảy, gây ra hiện tượng ám vàng. Đồng thời, việc để máy bị ngấm nước, rơi rớt từ trên cao hay va đập mạnh với vật cứng cũng có thể gây ra lỗi hư hỏng tương tự.

>> Có thể bạn quan tâm: Màn hình Samsung S7 Edge bị mờ

Bạn cần làm gì khi màn hình Samsung S7 Edge bị ám vàng?

– Nếu chiếc Samsung S7 Edge của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành và bạn cho rằng, lỗi khách quan của nhà sản xuất chính là lý do đằng sau sự cố này, thì bạn cần nhanh chóng liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để được hưởng các chính sách bảo vệ quyền lợi như đổi, trả hoặc hỗ trợ sửa chữa.

– Trong các trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới các trung tâm sửa chữa smartphone uy tín để được thay mới màn hình cho máy. Đây là cách khắc phục tối ưu mà bạn nên áp dụng khi Samsung S7 Edge bị ám vàng màn hình. Khi áp dụng biện pháp này, bạn nhớ lựa chọn một trung tâm chất lượng, chuyên nghiệp và thật đáng tin cậy nhé!

man hinh Samsung S7 Edge bi am vang
Bạn cần làm gì khi Samsung S7 Edge bị ám vàng màn hình?

– Ngoài ra, bạn cũng đừng quên sử dụng Samsung S7 Edge trong môi trường khô ráo, thoáng mát. Tránh vừa sạc pin, vừa sử dụng máy hoặc sử dụng máy trong nhiều giờ nhiều liên tục bởi điều này có thể khiến thân nhiệt của máy tăng cao. Việc sử dụng máy đúng cách sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng màn hình Samsung S7 Edge bị ám vàng đầy khó chịu.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *