Tại sao lại có sự thay đổi cách nhận cuộc gọi trên iPhone?

thay doi cach nhan cuoc goi tren iPhone

Thay đổi cách nhận cuộc gọi trên iPhone là một tính năng được Apple trang bị cho các dòng máy của mình. Vậy tại sao lại có tính năng này và cách thức hoạt động của nó ra sao?

Đối với iFan, việc thay đổi thay đổi cách nhận cuộc gọi trên iPhone là có thể thực hiện dễ dàng. Trong một số trường hợp, chiếc iPhone của bạn sẽ có 2 lựa chọn Chấp nhậnTừ chối khi có cuộc gọi đến. Trường hợp còn lại, máy chỉ hiển thị một lựa chọn duy nhất là Trượt để trả lời. Vậy sự khác nhau giữa 2 trường hợp này là gì? Bài viết sau của Bayaccess sẽ trả lời giùm bạn.

Tại sao lại có cách thay đổi cuộc gọi trên iPhone?

Trên các dòng smartphone mà Apple sản xuất, luôn tồn tại 2 cách nhận cuộc gọi. Cách đầu tiên, khi có cuộc gọi đến trên chiếc iPhone của bạn, màn hình của máy sẽ chỉ xuất hiện dòng chữ “Slide to Answer” (Trượt để trả lời) tức là yêu cầu người dùng trượt màn hình để nhận cuộc gọi mà không hề có nút từ chối. Cách thứ 2, trên màn hình của máy xuất hiện 2 nút màu xanh Accept (Chấp nhận cuộc gọi) và nút màu đỏ Decline (Từ chối cuộc gọi).

thay doi cach nhan cuoc goi tren iPhone

Thực tế cho thấy, cách đầu tiên sẽ xuất hiện khi iPhone đang ở chế độ khóa màn hình. Apple yêu cầu người dùng phải trượt nếu muốn nghe gọi cuộc này để hạn chế tình trạng bấm nhấm khi rút điện thoại ra khỏi túi. Ngược lại, cách thứ hai sẽ xuất hiện khi iPhone đẫ được mở khóa màn hình, người dùng sẽ thuận tiện trong việc lựa chọn chấp nhận hay từ chối cuộc gọi hơn.

Ngoài ra, trong trường hợp đầu tiên, nếu bạn không muốn chấp nhận cuộc gọi đến, bạn cũng chỉ cần bấm hai lần nút Nguồn là được. Như vậy, bạn đã hiểu vì sao lại có sự thay đổi cách nhận cuộc gọi trên iPhone rồi phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *