Thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp ở địa chỉ nào tốt?

thay man hinh iphone 7 plus chuyen nghiep

Các khách hàng dường như đang mất dần niềm tin vào dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại. Bởi những trung tâm cung cấp dịch vụ này hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng hiện tượng tráo đổi linh kiện, thay màn hình giả, kém chất lượng lại đang xảy ra càng phổ biến. Điều đó khiến họ không khỏi lo lắng mỗi khi chiếc iPhone 7 Plus của mình bị hư hỏng.

Nhưng dù sao nếu không may có lỗi nào đó xảy ra với iPhone 7 Plus, bạn cũng không có cách nào khác là phải đem máy đi sửa chữa, nhất là khi hư hỏng bạn gặp phải liên quan tới màn hình của máy. Vậy bạn nên chọn trung tâm nào để được thay màn hình iPhone 7 Plus công khai và chuyên nghiệp?

thay man hinh iphone 7 plus chuyen nghiep

Thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp ở địa chỉ nào tốt tại tphcm?

Trong trường hợp bạn cần thay màn hình iPhone 7 Plus ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với FASTCARE để được sử dụng dịch vụ này chuyên nghiệp, công khai, nhanh chóng và chất lượng. Đây là trung tâm nổi tiếng, uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm chiếc dế yêu của mình mỗi khi nó bị hư hỏng.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ở đây được tiến hành theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận máy:

  • Nhân viên FASTCARE nhận máy từ khách hàng, lắng nghe khách trình bày sơ qua tình trạng của máy. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra tổng quan lỗi để xác định chính xác hư hỏng mà máy gặp phải.
  • Khi đã có kết quả kiểm tra, khách hàng sẽ được nhân viên FASTCARE thông báo lỗi, đề xuất phương án khắc phục tối ưu. Những thông tin liên quan đến dịch vụ như chi phí, thời gian thay thế, chế độ bảo hành cũng được tư vấn đầy đủ.

Bước 2: Thay màn hình iPhone 7 Plus:

  • Các khách hàng sau khi được tư vấn và kiểm tra linh kiện, nếu đồng ý sử dụng thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE thì máy sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật viên để tiến hành thay thế.
  • Công đoạn này được diễn ra hoàn toàn công khai, khách hàng có thể quan sát trực tiếp. Thông thường sau 40 đến 90 phút, quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus sẽ được hoàn tất.

Bước 3: Bàn giao máy:

  • Sau khi iPhone 7 Plus đã được thay thế xong màn hình, nhân viên trung tâm sẽ kiểm tra lại máy. Sau đó, bạn sẽ là người test lại toàn bộ chức năng của iPhone 7 Plus.
  • Cuối cùng, nếu đã cảm thấy hài lòng về dịch vụ, bạn sẽ tiến hành thanh toán chi phí và nhận biên lai, giấy bảo hành từ phía FASTCARE.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE luôn được tiến hành một cách công khai, chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này, bạn hãy đến ngay với trung tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *